HelloTalk

Kết luận lại, rèn luyện kỹ năng và thực hành ngôn ngữ khác nhau là dễ dàng

- Chọn lựa để học hỏi từ hơn 100 ngôn ngữ

- Người bản ngữ từ khắp nơi trên thế giới đều là giáo viên của bạn

- HelloTalk là các công cụ trực quan cho ta thấy một kinh nghiệm rằng nó không bao giờl àm cho việc đó dễ tìm hiểu và thực hành một ngôn ngữ mới made it easier to learn and practice a new language

HelloTalk trong hoạt động    

Cuối cùng, học tập và thực hành một ngôn ngữ mới là dễ dàng hơn và trực quan hơn bao giờ hết. Giới thiệu HelloTalk cho iOS và Android, ứng dụng các ngôn ngữ mà giáo viên của bạn là người bản ngữ đến từ khắp thế giới.

 

Bạn chọn ngôn ngữ mà bạn muốn học, có hơn 100 ngôn ngữ để lựa chọn, và gần như ngay lập tực bạn sẽ được liên lạc với người bản ngữ của ngôn ngữ đó; bạn sẽ bắt đầu học và thực hành trực tiếp.

Click to Play Video

 

Tìm kiếm

Nhanh chóng và dễ dàng gặp những đối tác người nói ngôn ngữ bản địa khắp thế giới; tìm những người gần bạn nhất, gần đất nước hay thành phố, và nhiều hơn nữa. Và không ngạc nhiên gì khi người ta tiếp cận với bạn ... đó là một trong những tính năng tốt nhất của HelloTalk: mọi người tiếp cận để giúp đỡ bạn học hỏi và thực hành ngôn ngữ hoặc các ngôn ngữ bạn muốn học. Và bạn có thể làm tương tự để giúp mọi người tìm hiểu ngôn ngữ bạn địa của bạn.

Giọng nói sang văn bản

Với HelloTalk, bạn có thể không chỉ nói chuyện với mọi người trên thế giới, mà bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản với họ. Điều đó làm cho việc học tập và thực hành dễ
dàng hơn nhiều Và khả năng dịch mạnh mẽ của HelloTalk cho phép bạn dịch lời nói của bạn sang ngôn ngữ mà bạn lựa chọn.

Text-to-voice

Listen Nghe phát âm chuẩn của mỗi tin nhắn bạn nhận được hoặc bạn gửi đi. So sánh nó với riêng bạn một cách nhanh hơn thực hành và tìm hiểu!

Phiên dịch

Do Bạn có muốn học tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc hay dựa trên ngôn ngữ La Mã khác? Không vấn đề gì. HelloTalk làm nó dễ dàng, và chỉ đơn giản như việc học ngôn ngữ dựa trên ký tự La Mã.

Mọi người đang nói gì về HelloTalk

“Already learned so much about Japanese talking and culture in just days after I downloaded HelloTalk. I can’t believe how far technology has come. Very impressive.”

 

Anthony H.

“I’ve never learned so much in so little  time. The best part is [the people helping me learn] are from the place and speak it natively!! Therefore getting the best results! Best app
so far!”

 

Miguel P.

“HelloTalk not only helps me with learning the language I want. It also allows me to ask anything I need to. My penpals are so kind and always help me the best they can. I totally recommend HelloTalk! It’s fun AND educational...how often does that happen?

 

Payton M.

Dịch

Nói chuyện một cách tự nhiên và sau đó dịch sang ngôn ngữa mà bạn đang học hay ngược lại. Bạn có hơn 100 ngôn ngữ để lựa chọn.

Các cuộc gọi miễn phí

HelloTalk tự hào nhà nước của nghệ thuật VoIP. Điều đó có nghĩa là với HelloTalk bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi miễn phí đến và đi từ các đối tác tin cậy của bạn để học ngoại ngữ với chất lượng âm thanh vượt trội.

Nó giống như có một giáo viên dạy ngôn ngữ với bạn hàng giờ, bất cứ khi nào bạn cần phải nói chuyện với họ.

Ưa thích nhất

Với HelloTalk, tạo ra cơ sở dữ liệu riêng của bạn từ ngôn ngữ nước ngoài, các câu từ, các tập tin âm thanh, chỉnh sửa ngữ pháp, hình ảnh và bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn sẽ có tất cả những mảng thông tin ngôn ngữ bạn yêu thích ngay trong tầm tay - tất cả trong HellTalk.

Chỉnh văn phạm

Với công cụ học tâp ngôn ngữ mạnh mẽ HellTalk, những đối tác và bạn học ngôn ngữ có thể nhanh chóng và dễ dàng sửa văn phạm của mình, cú pháp, phát âm và nhiều hơn nữa cho ngôn ngữ bạn đang học. Điều đó nghĩa là bạn sẽ học ngôn ngữ theo cách nó được nói nói, theo một cách không khô khan và không tự nhiên. Một số giải pháp tự học ngôn ngữ có thể đề nghị.

Theo trên:

© 2017  HelloTalk, Inc.