HelloTalk

ในที่สุดการเรียนรู้และการฝึกภาษาต่างๆก็ กลายเป็นเรื่องง่าย

- มีให้เลือกเรียนรู้มากกว่า 100 ภาษา

- ให้เจ้าของภาษาจากทั่วทุกมุมโลกเป็นครูของคุณ

- HelloTalk ใช้งานง่ายและสร้างประสบการณ์ที่คุณไม่เคยพบมาก่อน ทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้และฝึกฝนภาษาใหม่

การดำเนินการของ HelloTalk    

ในที่สุดการเรียนรู้และการฝึกภาษาใหม่ก็เป็นเรื่องง่ายและใช้งานสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อคุณได้รู้จักกับ HelloTalk แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณได้เรียนรู้ภาษาโดยครูเจ้าของภาษาจากทั่วทุกมุมโลก สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android.

 

มีภาษาให้คุณเลือกเรียนรู้กว่า 100 ภาษา คุณสามารถติดต่อกับเจ้าของภาษานั้นๆเพื่อเริ่มต้นการเรียนรู้และการฝึกได้ในทันที

Click to Play Video

 

การค้นหา

คุณสามารถค้นหาเพื่อน เจ้าของภาษาจากทั่วโลกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย มองหาผู้ที่อยู่ใกล้คุณที่สุดจากประเทศหรือเมือง เป็นต้น และไม่ต้องแปลกใจเมื่อมีคนติดต่อถึงคุณและช่วยให้คุณได้เรียนรู้ภาษาต่างๆ

เปลี่ยนเสียงเป็นข้อความ

คุณรู้สึกว่าข้อความเสียงจากเพื่อนของคุณเข้าใจยากบ้างไหม HelloTalk สามารถเปลี่ยนเสียงพูดเป็นข้อความ
เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจคำพูดเหล่านั้น เป็นสร้างการเรียนรู้และการฝึกให้ง่ายขึ้น

เปลี่ยนข้อความเป็นเสียง

ฟังการออกเสียงที่ถูกต้องของข้อความที่คุณได้รับหรือคุณที่ส่ง เพื่อเปรียบเทียบกับการออกเสียงของคุณเอง ทำให้ฝึกฝนและเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว!

การทับศัพท์

คุณต้องการที่จะเรียนภาษาจีน, เกาหลี, ญี่ปุ่นหรือ ภาษาอื่น ๆที่ไม่ได้มีพื้นฐานจากภาษาโรมันหรือไม่ ?ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปเมื่อ HelloTalk ทำให้การเรียนรู้ภาต่างๆง่ายเหมือนเป็นการเรียนรู้จากพื้นฐานภาษาโรมัน

สิ่งที่ผู้คนพูดเกี่ยวกับ HelloTalk

“Already learned so much about Japanese talking and culture in just days after I downloaded HelloTalk. I can’t believe how far technology has come. Very impressive.”

 

Anthony H.

“I’ve never learned so much in so little  time. The best part is [the people helping me learn] are from the place and speak it natively!! Therefore getting the best results! Best app
so far!”

 

Miguel P.

“HelloTalk not only helps me with learning the language I want. It also allows me to ask anything I need to. My penpals are so kind and always help me the best they can. I totally recommend HelloTalk! It’s fun AND educational...how often does that happen?

 

Payton M.

การแปล

พูดตามธรรมชาติ แล้วแปลเป็​​นภาษาที่คุณจะเรียนรู้ คุณมีตัวเลือกมากกว่า 100 ภาษา

โทรฟรี

คุณสามารถรับสายและโทรออกฟรีเพื่อติดต่อเรียนรู้ภาษาจากเพื่อนที่คุณไว้วางใจ ด้วยคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า

ไม่ว่าเขาจะอยู่สถานที่ใดก็ตาม เสมือนมีครูสอนภาษาอยู่กับคุณตลอดเวลาเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการที่จะพูดคุยกับพวกเขา

ที่ชื่นชอบ

คุณสามารถสร้างฐานข้อมูลของตัวเองด้วยคำภาษาต่างประเทศ, ประโยค, ไฟล์เสียง, การแก้ไขไวยากรณ์ ภาพและสิ่งที่คุณต้องการ ข้อมูลทุกภาษาที่คุณชื่นชอบสามารถบันทึกได้แค่ใช้ปลายนิ้ว

การแก้ไขไวยากรณ์

ด้วยเครื่องมือการเรียนรู้ภาษาที่มีประสิทธิภาพของ HelloTalk ของคู่หูการเรียนรู้ภาษาของคุณสามารถแก้ไขไวยากรณ์ การออกเสียง และรวมไปถึงเรื่องอื่นๆของคุณให้ถูกต้อง ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณจะได้เรียนรู้ภาษาในวิธีการพูดจริงๆ ซึ่งบางครั้งการศึกษาภาษาด้วยตัวเองอาจต้องการแนะนำ

ตามเราได้ที่:

© 2017  HelloTalk, Inc.